• Giấy note UNC 4 màu dạ quang

Giấy note UNC 4 màu dạ quang – Lựa chọn thú vị cho việc ghi chú công việc. Giấy bền đẹp, 4 màu neon nổi bật rất đẹp giúp dễ gây sự chú ý. Chất keo dính có thể dán trên nhiều bề mặt khác nhau như: gỗ, kim loại, thuỷ tinh... Nếu đã quá quen với tờ giấy note vàng truyền thống, sao bạn không thử trải nghiệm phong cách ghi chú mới với Giấy note UNC màu dạ quang?

Giấy note UNC 4 màu dạ quang có 4 màu sắc nổi bật cho bạn nhiều lựa chọn để ghi chú rõ ràng hơn công việc và lịch trình. Sản phẩm đặc biệt hữu dụng cho các em học sinh, sinh viên ghi chú thời khóa biểu, học từ vựng, nhân viên văn phòng ghi chú thông tin công việc, jobs nhỏ...

Giấy note 4 màu UNC là sản phẩm giấy chất lượng có bề mặt láng mịn, viết êm, nét chữ đẹp, bám mực tốt. Sản phẩm ít bị nhăn nhàu, sờn cũ hay mục rách trong thời gian sử dụng. Phần keo bám dính tốt, không bong tróc, lại gỡ ra và dán lại dễ dàng.

Giấy có 4 màu trong 1 lốc và 1 lớp keo mỏng có thể tháo dán và gỡ ra dễ dàng. Có 4 màu khác nhau để ghi nhớ vị trí trong tài liệu và mang tính thẩm mỹ cao.

Sử dụng để ghi chú hay ghi nhớ nhanh trong công việc.

Ngay cả trong những lúc bận rộn nhất bạn cũng có thể ghi chú 1 cách dễ dàng.

Chất lượng : Đẹp, mịn, láng.

 Qui cách: 4 xấp/ túi.

 Kích thước : 18mm x 76mm x 4

Sản xuất:  UNC

Giấy note UNC 4 màu dạ quang

Bảo quản:

        Nhiệt độ: 10 ~ 55º C.

        Độ ẩm: 55 ~ 95% RH.

        Tránh xa nguồn nhiệt, dầu mỡ.

Giấy note UNC 4 màu dạ quang

  • Mã sản phẩm: 4MGN
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 11.000₫