• Pin AAA Neo Panasonic

Pin Panasonic AAA là loại pin đũa chất lượng cao và uy tín trên thị trường. Pin cung cấp nguồn năng lượng lớn, hiệu suất cao và đảm bảo an toàn cho mọi thiết bị của bạn. Pin có điện áp 1.5V khá thông dụng, phù hợp với nhiều thiết bị khác nhau.

Vài nét về pin Panasonic AAA

- Pin của thương hiệu Panasonic được sản xuất đáp ứng nghiêm túc các tiêu chuẩn về kỹ thuật và tính an toàn cho người sử dụng.

- Pin Panasonic AAA được giảm tối đa các lớp đệm giúp cho dung lượng pin duy trì lâu hơn.

- Pin AAA hay còn gọi là pin đũa, là loại pin có kích thước tiêu chuẩn 10.5 x 44.5mm, nguồn pin 1.5V khá phổ biến hiện nay.

Pin Panasonic AAA là loại pin thông dụng nhất, chuyên dùng cho các thiết bị điều khiển tivi, điều hòa, quạt… và các loại thiết bị y tế như máy đo huyết áp, máy massage,... Bạn yên tâm dùng pin Panasonic cho các thiết bị cạn nguồn năng lượng, vừa an toàn vừa giúp tiết kiệm được tối đa chi phí. 


Số lượng : 2 viên/vỉ

Điện Ap :  1.5V

Loại pin : AAA - Pin dùng 1 lần


Bộ 2 pin than đũa AAA Panasonic NEO Extra Heavy Duty R03NT 1.5V ...

Lưu ý khi dùng pin :

- Pin cần được để tránh xa trẻ em , bảo quản ở những nơi thoáng , khô dáo và tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

- Khi thiết bị không sử dụng trong thời gian dài nên tháo pin ra khỏi thiết bị để tránh bị chảy nước làm hỏng thiết bị.

- Nếu thiết bị bị han, dỉ do để nâu ngày hoặc do pin cũ chảy nước cần vệ sinh sạch sẽ trước khi lắp pin mới.

- Pin có các chất liệu kiềm, chì , cacbon rất độc hại khi sử dụng hết cần bỏ vào đúng lơi quy định tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

Pin AAA Neo Panasonic

  • Mã sản phẩm: AAAPANA
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 2.500₫