• Pin AA Energizer E91 BP2

Pin Energizer AA (2 viên/vỉ) là loại pin tiểu khá phổ biến trong đời sống. Loại pin này đến từ thương hiệu uy tín, với ưu điểm thời lượng pin dài, hiệu suất cao và an toàn cho mọi thiết bị dùng pin. Chọn pin Energizer thật an tâm và tiết kiệm chi phí. Pin dành cho máy quay, máy ảnh kỹ thuật số, đổ chơi trẻ em, máy giám sát trẻ, và hầu hết các thiết bị điều khiển (remotes).

- Pin AA hay còn gọi là pin tiểu, là loại pin có kích thước 13.5 x 50.5 mm.

- Pin được sản xuất đáp ứng nghiêm túc các tiêu chuẩn về kỹ thuật và tính an toàn cho người sử dụng.

- Pin Energizer AA có cấu trúc đặc biệt làm giảm tối đa các lớp đệm để tạo không gian rộng hơn cho các thành phần có lợi, giúp cho dung lượng pin duy trì lâu hơn.

- Nguồn pin 1.5V phù hợp với hầu hết các thiết bị thường dùng như đồng hồ, đồ chơi, cửa tự động, máy quay, máy ảnh kỹ thuật số, đổ chơi trẻ em, máy giám sát trẻ, và hầu hết các thiết bị điều khiển (remotes)...

Pin Energizer AA sẽ là sự lựa chọn thông minh, đảm bảo cung cấp nguồn năng lượng lớn và kịp thời với chi phí tiết kiệm. Pin Energizer AA là loại pin thông dụng nhất, chất lượng uy tín, dễ sử dụng và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.

Pin Energizer AA (2 viên/vỉ) - Chính hãng

Lưu ý khi dùng pin :

- Pin cần được để tránh xa trẻ em , bảo quản ở những nơi thoáng , khô dáo và tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

- Khi thiết bị không sử dụng trong thời gian dài nên tháo pin ra khỏi thiết bị để tránh bị chảy nước làm hỏng thiết bị .

- Nếu thiết bị bị han, dỉ do để nâu ngày hoặc do pin cũ chảy nước cần vệ sinh sạch sẽ trước khi lắp pin mới.

- Pin có các chất liệu kiềm, chì , cacbon rất độc hại khi sử dụng hết cần bỏ vào đúng lơi quy định tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.


Pin AA Energizer E91 BP2

  • Mã sản phẩm: 2AENER
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 24.000₫