• Pin AAA Energizer E92 BP2

Pin Energizer AAA (2 viên/vỉ) đến từ thương hiệu uy tín, với ưu điểm thời lượng pin dài, hiệu suất cao và an toàn cho mọi thiết bị dùng pin. Chọn pin Energizer thật an tâm và tiết kiệm chi phí, dành cho những ai dùng máy nghe nhạc, đèn pin, đồ chơi...

- Pin AAA Energizer đến từ nhà sản xuất tiên phong trong lĩnh vực năng lượng pin kiềm không thủy ngân (Zero Mercury AA Alkaline Battery) an toàn cho môi trường.

- Pin Energizer Max hướng tới tuổi thọ bền bỉ và liên tục cải tiến.

- Pin AA Energizer Max nay có tuổi thọ dài hơn tới 30% so với model cũ trong những thiết bị điện tử. Giữ năng lượng tới 10 năm ở chế độ lưu trữ để có thể dùng bất kỳ khi nào bạn cần.

Pin Energizer AAA sẽ là sự lựa chọn thông minh, đảm bảo cung cấp nguồn năng lượng lớn và kịp thời với chi phí tiết kiệm. Pin Energizer AAA là loại pin thông dụng nhất, chất lượng uy tín, dễ sử dụng và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.


Bìa acco nhựa A4 Trà My

Lưu ý khi dùng pin :

- Pin cần được để tránh xa trẻ em , bảo quản ở những nơi thoáng , khô dáo và tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

- Khi thiết bị không sử dụng trong thời gian dài nên tháo pin ra khỏi thiết bị để tránh bị chảy nước làm hỏng thiết bị .

- Nếu thiết bị bị han, dỉ do để nâu ngày hoặc do pin cũ chảy nước cần vệ sinh sạch sẽ trước khi lắp pin mới.

- Pin có các chất liệu kiềm, chì , cacbon rất độc hại khi sử dụng hết cần bỏ vào đúng lơi quy định tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.


Pin AAA Energizer E92 BP2

  • Mã sản phẩm: 3AENER
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 24.000₫