• Băng xoá mini Plus WH 505

Xóa kéo mini Plus WH 505 được dùng ngày càng phổ biến nhờ lợi thế dễ thao tác và sạch sẽ. Thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn dễ cầm nắm, băng kéo dài 7m và không có chất độc hại, WH505 là mẫu băng xóa thích hợp cho người dùng văn phòng cũng như học sinh - sinh viên.

Xóa kéo mini Plus WH 505 sử dụng chất liệu tốt, đạt tiêu chuẩn chất lượng tạo độ che phủ tốt, không độc hại đối với sức khỏe và môi trường. Băng kéo dầy, lực đẩy êm, nhẹ nhàng tẩy xóa sạch những điểm sai bằng vết mực. Băng kéo có màu trắng tương đồng với màu của nhiều loại giấy phổ biến.

Xóa kéo mini Plus WH 505 chuyên dùng để xóa đè trên những đoạn ghi chép bị lỗi bằng bút bi, bút máy trước đó. Sản phẩm với giá tốt, uy tín và đảm bảo sạch sẽ trang giấy nên được tin dùng phổ biến tại các văn phòng cũng như trường học. Xóa kéo sử dụng bền bỉ, độ dài băng lên tới 7m cho hiệu quả sử dụng lâu dài.

Băng xóa mini Plus chứa được 7m băng trong một vỏ hộp nhỏ, đầu xóa phẳng. Khi sử dụng, người dùng xoay bánh răng ngược chiều kim đồng hồ để điều chỉnh băng chùng. 

Cầm băng xóa đi một đường nhẹ nhàng trên dòng chữ cần xóa sẽ để lại một lớp màu trắng mỏng, tự nhiên, khô và bám chặt vào giấy.

Bút xoá dạng băng, có thể kéo xoá dễ dàng trên giấy.

Là loại xoá khô nên có thể viết đè lên ngay sau khi xoá.

Nhờ bề mặt băng xoá trơn tru nên không ảnh hưởng đến việc fax. scan.

Chiều dài băng xoá 7m. 

Xuất xứ: Plus - Nhật

Chú ý:

- Hãy rửa bằng nước khi băng xoá dính vào quần áo hoặc tay.

- Không để ở nơi có nhiệt độ và độ ẩm cao hoặc nơi ánh sáng trực tiếp chiếu vào.

- Tránh xa tầm tay trẻ em.

- Khi thao tác chú ý để không bị thương do phần đầu xoá gây ra.


 Băng xoá mini Plus WH 505

  • Mã sản phẩm: WH505
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 12.000₫