• Gôm nhỏ Pentel ZEH - 03

Gôm (tẩy chì) Pentel ZEH-03 là sản phẩm tiện dụng và chất lượng của hãng văn phòng phẩm nổi tiếng Pentel. Gôm ZEH-03N đã quá quen thuộc với người dùng văn phòng và học sinh - sinh viên. Sản phẩm nhỏ gọn và phát huy hiệu quả nhanh trong việc tẩy xóa màu chì trên giấy. 

Gôm (tẩy chì) Pentel ZEH-03N được làm từ chất liệu cao cấp, đáp ứng các chỉ tiêu an toàn cho phép, không có mùi khó chịu mang đến sự an tâm cho người sử dụng. Gôm siêu mềm và siêu dẻo, không bị cứng khi sử dụng trong thời gian dài.

Gôm Pentel ZEH-03 có màu trắng sạch, đặc tính dẻo dai, ít bụi, không bị bẩn trong quá trình sử dụng. Sản phẩm giúp xóa sạch và nhanh vết chì mà không làm rách giấy, đặc biệt không lưu màu chì trên gôm. Thiết kế lớp bọc bên ngoài giúp bảo vệ gôm không bị dơ khi chưa dùng hết.

Pentel ZEH-03 chuyên dùng để bôi xóa vết chì trên giấy và tẩy màng film. Với hiệu quả sử dụng lâu dài, sản phẩm được người dùng ở các văn phòng và trường học tin tưởng lựa chọn. Sản phẩm nhỏ gọn nên dễ dàng mang theo trong bóp, túi xách.

Pentel ZEH-03 là loại gôm nhỏ

Pentel ZEH-05 là loại gôm trung

Pentel ZEH-10 là loại gôm lớn

Bảo quản:

+ Nhiệt độ: 10 ~ 55º C,

+ Độ ẩm: 55 ~ 95% RH,

+ Tránh xa nguồn nhiệt, dầu mỡ.

Gôm nhỏ Pentel ZEH - 03

  • Mã sản phẩm: 03ZEH
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 2.500₫