Bìa nhẫn Kingjim A4 30mm 692GSV – Đặc tính bền bỉ và thiết kế đẹp mắt cùng chất liệu tốt, đem đến sự an tâm cho người dùng. Mẫu bìa chất lượng Nhật Bản có sức chứa lượng tài liệu lên đến 280 tờ, thích hợp khi lưu trữ tài liệu số lượng vừa phải, chuyên dùng cho các văn phòng vừa và nhỏ.

Bìa nhẫn Kingjim A4 30mm 692GSV làm bằng nhựa PP với ưu điểm bền bỉ, chịu được lực va đập tốt và không bị cong vênh trong quá trình sử dụng. Ưu điểm bền chắc, không bám bụi và tránh được nhiều trường hợp cong vênh trong quá trình sử dụng.

Bìa chứa 2 chiếc còng hình nhẫn bằng thép chắc chắn bên trong, có khả năng chống oxi hóa mang lại tính năng ổn định sau nhiều lần sử dụng, thay đổi loại tài liệu.

Thiết kế gáy dày 30mm mang đến khả năng chứa đựng của bìa là 280 tờ A4.

Bìa nhẫn Kingjim A4 30mm 692GSV là sản phẩm chất lượng uy tín đến từ hãng VPP Nhật Bản đáp ứng các chỉ tiêu an toàn đối với sức khỏe. Chuyên dùng để bảo quản hồ sơ phẳng phiu, tránh bụi bẩn và ẩm mốc, hơn nữa tạo cảm giác giác thoải mái khi sử dụng. Bìa có kích thước A4 thông dụng, đựng được hầu hết các loại tài liệu, đơn từ khổ A4, A5 hiện nay.

Màu sắc: xanh dương nhạt, xanh lá, hồng, vàng và đen

Xuất xứ: Nhật


Bìa nhẫn Kingjim A4 3cm 692GSV

  • Mã sản phẩm: 692KJ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 49.500₫