• Bìa giấy thơm A4 160gsm

Giấy bìa màu thơm A4 là loại giấy màu cứng chất lượng cao được nhiều cơ sở in ấn và doanh nghiệp đánh giá cao. Sản phẩm có tính ứng dụng cao trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt bề mặt bóng mịn, sử dụng an toàn là lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Thiết kế khổ A4 phổ biến, kiểu giấy dày định lượng 160gsm dành cho những loại máy in, photo hỗ trợ in giấy dày đến 160gsm nhằm đảm bảo độ bền và khả năng vận hành ổn định của thiết bị.

Giấy bìa màu thơm A4 màu sắc tươi sáng, ít bám bụi giúp tăng tính chuyên nghiệp và thẩm mỹ cao khi dùng làm bìa tập tài liệu hay báo cáo. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng nó để làm thiệp, cắt dán hộp quà, trang trí... mà không sợ bị cong vênh hay bám bụi.

Giấy bìa màu thơm A4 từ Thái Lan nổi tiếng về các sản phẩm giấy với nguồn bột giấy cao cấp và hoàn toàn không độc hại, đặc biệt ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại. Giấy bìa màu loại này có ưu điểm: dày và cứng, bề mặt bóng mịn, có mùi thơm nhẹ, không cặn bẩn, không chứa chất gây hại cho sức khỏe.

Bìa giấy thơm cao cấp có hoa văn dùng để đóng sách, hồ sơ tài liệu thật gọn đẹp với hương thơm nhẹ dịu cùng hiều màu khác nhau cho bạn lựa chọn phù hợp,

Màu sắc: Xanh dương, xanh lá, vàng, hồng và trắng

Chất lượng : Đẹp, trắng, mịn, láng có mùi thơm.

Quy cách : Khổ A4

Đóng gói: 100 tờ/xấp.

Giấy bìa thơm A4/180 BC-P01

Bảo quản :

+ Nhiệt độ: 10 ~ 55º C.

+ Độ ẩm: 55 ~ 95% RH.

+ Tránh xa nguồn nhiệt, dầu mỡ.

Bìa giấy thơm A4 160gsm

  • Mã sản phẩm: BIATA4
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 73.000₫