• Bìa lỗ A4 400gr

Bìa lỗ A4 400gr (100 cái/ xấp) làm từ nhựa PP bền chắc, dẻo dai và không bị đóng ẩm trong quá trình sử dụng. Bìa có độ dày 0.04mm, dễ dàng tách miệng để chứa giấy bên trong, mỗi bìa có sức chứa tối đa 10 tờ giấy tiện lợi đựng nhiều loại giấy tờ khác nhau. Sản phẩm được bấm lỗ để tương thích khi gắn vào bên trong các tập bìa cứng.

Bìa lỗ A4 400gr (100 cái/ xấp) với ưu điểm tiện dụng, có tính bền bỉ và không độc hại là sản phẩm được nhiều văn phòng tin dùng. Bìa đóng gói xấp 100 cái mang đến giải pháp sử dụng lâu dài và tiết kiệm cho nhu cầu lưu trữ giấy tờ, tài liệu quan trọng của công ty.

Bìa lỗ A4 400gr được sản xuất với công nghệ hiện đại đảm bảo chất lượng hoàn hảo và không gây độc hại cho sức khỏe. Công nghệ hàn siêu âm tiên tiến giúp bìa luôn bền chắc và có tính thẩm mỹ cao.

Túi sơ mi lỗ A4 thiết kế dày dặn, dễ sử dụng, là sản phẩm được dùng phổ biến để lưu giữ các loại tài liệu mỏng như, hóa đơn, hợp đồng, công văn... khổ A4. Túi sơ mi lỗ A4 thích hợp dùng trong các file còng bật hay còng nhẫn, lưu giữ giấy tờ quan trọng mà không cần phải đục lỗ. 

Bìa lỗ A4 400gr giúp tài liệu, hồ sơ, báo cáo, tranh ảnh phẳng đẹp, sạch sẽ trong thời gian dài, đồng thời giúp bạn phân loại và dễ tìm kiếm khi cần. Sản phẩm có kích thước A4 thông dụng, phù hợp với hầu hết các kích cỡ giấy tờ, tài liệu hiện nay.

Đóng gói: 100 cái/xấp

Bìa lỗ 400g | Shopee Việt Nam

Bìa lỗ A4 400gr

  • Mã sản phẩm: 40BIALO
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 38.000₫