• Bìa phân trang giấy 12 số màu

Bìa phân trang giấy 12 số màu được người dùng đánh giá cao về chất lượng bền bỉ, thiết kế tiện dụng và đẹp mắt. Nhờ đặc tính dễ sử dụng, tiện lợi, không có mùi độc hại và kích thước A4 phổ biến mà loại bìa này không còn xa lạ gì với môi trường văn phòng, trường học hay các đơn vi hành chính có nhu cầu lưu trữ tài liệu.

Bìa phân trang giấy được sản xuất với quy trình hiện đại, chất liệu giấy tốt, bền dai và ít bị cong vênh trong quá trình sử dụng. Thiết kế bìa với 12 màu sắc riêng biệt, nổi bật giúp việc phân chia tài liệu thật đơn giản. Bên ngoài bìa có thể ghi chép nội dung các loại tài liệu chứa bên trong để tiện tìm kiếm khi cần.

Bìa phân trang xếp vào trong mục các File tài liệu, tuy nhiên mục đích của sản phẩm này không phải để lưu trữ mà để phân biệt giữa các file giấy tờ khi được lưu trữ bằng các loại bìa còng, bìa còng nhẫn...Giúp cho việc xác định vị trí của giấy tờ, tài liệu được dễ dàng hơn trong xấp giấy tờ được lưu trữ.

Là sản phẩm được làm bằng giấy bìa cứng, với độ dày vừa phải, gồm có 12 bìa có 12 màu khác nhau tương ứng với các thứ tự số từ 1 đến 12

Kích thước bìa khổ A4, phù hợp với các File hồ sơ cùng kích thước khổ A4.

Sử dụng dễ dàng, 12 bìa với các con số được sắp xếp theo thứ tự trước sau, các lỗ ở mép bìa mục đích để móc vào các còng sắt của các bìa còng, bìa còng cua, bìa còng nhẫn, bìa accor...

Bìa nhựa phân trang bằng giấy ABBA

Bảo quản:

Nhiệt độ: 10 ~ 55º C, Độ ẩm: 55 ~ 95% RH, Tránh xa nguồn nhiệt, dầu mỡ.

Bìa phân trang giấy 12 số màu

  • Mã sản phẩm: 12BPTG
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 15.000₫