• Dây lụa đeo thẻ móc xoay 1cm

Dây đeo lụa móc xoay là sản phẩm được gắn vào bảng tên thẻ, sử dụng trong văn phòng chuyên nghiệp. Dây đeo bằng lụa bóng, nhiều màu rất phù hợp với các hội nghị khách hàng quan trọng.

- Loại dây đeo thẻ này có phần gắn với bảng tên là một chiếc móc xoay nhỏ làm bằng chất liệu inox, đảm bảo bền đẹp, chắc chắn khi sử dụng.

- Sở dĩ nhiều người thích dây đeo theo bằng lụa bởi chất liệu lụa mềm, mỏng, mát, có độ mịn nên không gây rát, khó chịu cho vùng cổ của người sử dụng.

- Chất liệu dù có độ bóng ở bề mặt, hạn chế đóng bụi và tăng tính thẩm mỹ.. Đầu đeo sắt không gỉ sét, dễ sử dụng và an toàn. Thiết kế kích cỡ đầu nhỏ, bản dây 1cm thông dụng, đầu bấm kiểu móc xoay tiện dụng, tương thích với hầu hết các loại bảng tên. Loại dây đeo nhỏ gọn dễ cất giữ và bảo quản.

- Dây lụa đeo thẻ là bạn đồng hành lý tưởng với nhân viên văn phòng, cán bộ, công nhân, học sinh, sinh viên... Đặc biệt dùng tiện lợi trong các hội nghị, chương trình quảng cáo.

BÉ BÌNH|Dây lụa đeo bảng tên có móc xoay


Hướng dẫn bảo quản:

Dây đeo thẻ lụa là bị ảnh hưởng bởi nước nóng, axit, bazo nên trong quá trình sử dụng và giặt là cần phải chú ý để không làm ảnh hưởng đến độ bền của dây đeo thẻ.


Bảo quản:

+ Nhiệt độ: 10 ~ 55º C,

+ Độ ẩm: 55 ~ 95% RH,

+ Tránh xa nguồn nhiệt, dầu mỡ.

Dây lụa đeo thẻ móc xoay 1cm

  • Mã sản phẩm: DAYLMX
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 2.500₫