Dao rọc giấy SDI 0404 - Loại nhỏ là loại dao chất lượng của thương hiệu SDI đáng tin cậy. Dao nổi trội với thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn và có độ bền hoàn hảo. Lưỡi dao sắc bén giúp cho đường cắt linh hoạt, ngọt và chuẩn xác. Thiết kế nút khóa tự điều chỉnh, bảo đảm an toàn khi không sử dụng.

Dao rọc giấy SDI 0404 có kết cấu chắc chắn, lưỡi dao bằng thép có độ cứng cao, sắc bén giúp cho đường rọc trở nên trơn tru, chính xác hơn. Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng bảo quản trong hộp đồ dùng hay hộp bút để tiện lấy dùng khi cần. Thiết kế có thể thay lưỡi dao linh hoạt và dễ dàng khi lưỡi dao cũ đã mòn.

Dao thiết kế nút khóa tự điều chỉnh, dễ sử dụng và cũng đảm bảo an toàn tối đa cho người dùng. Phần tay cầm của dao được bao bọc nhựa cứng, giúp tránh gây cắt phạm, trầy xước da khi sử dụng. Tay cầm có thêm các đường vân chống trượt, giúp bạn dễ dàng cố định dao và đường cắt. 

Dao rọc giấy SDI 0404 là dụng cụ hữu ích cho nhiều ngành nghề và đối tượng, từ học sinh, sinh viên, nhân viên công sở đến thợ chế tác thủ công, thợ điện, ngành đóng gói… Một chiếc dao sắc bén, tiện dụng sẽ giúp bạn hoàn thành công việc nhanh hơn, tiết kiệm thời gian.

Lưu ý:

- Lưỡi dao rất sắc bén, cẩn thận khi sử dụng.

- Tránh xa tầm tay trẻ em.

- Sử dụng xong phải kéo lưỡi nằm gọn trong cán.

- Khi loại bỏ phải xử lý đúng cách.

Bảo quản:

- Nhiệt độ: 10 ~ 55º C, Độ ẩm: 55 ~ 95% RH,

- Bảo quản những nơi khô ráo, thoáng mát

- Không nên để trực tiếp ngoài trời dễ gây rỉ sét, khó sử dụng.

Dao rọc giấy SDI 0404

  • Mã sản phẩm: 0404SDI
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 10.000₫