• Nước lau sàn Sunlight chai 1kg

Nước lau sàn Sunlight 1kg với hiệu quả tẩy sạch vết bẩn vượt trội của công thức mới giúp sàn nhà sạch bóng không tì vết. Sản phẩm hoạt động hiệu quả cho mọi loại sàn, đặc biệt không gây hư hại đối với sàn gỗ. Đặc biệt lưu hương dài lâu trên mặt sàn cho bạn cảm giác thoải mái trong mọi sinh hoạt.

Nước lau sàn Sunlight với hoạt chất tẩy rửa năng động sẽ giúp đánh bật các vết bẩn và bụi bám trên mặt sàn, cho hiệu quả sáng bóng mà không cần lực lau quá mạnh. Các hoạt chất độc đáo này sẽ giúp diệt khuẩn, hạn chế bám bụi trở lại. Ngoài ra, ưu điểm của nước lau sàn Sunlight còn là không để lại cảm giác dính chân.

Nước lau sàn Sunlight có hương thơm tự nhiên, nhẹ nhàng chứ không quá gắt mang lại cảm giác thoái mái, dễ chịu. Công thức độc đáo hiệu quả của sản phẩm còn có tác dụng đuổi côn trùng, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bạn.

Nước lau sàn Sunlight có thể sử dụng để lau rửa trên nhiều bề mặt sàn, ngay cả sàn gỗ cũng không gây hư hại. Nó có tác dụng tẩy sạch nhanh, thách thức cả những vết bẩn cứng đầu. Đóng bình 1kg tiện dụng là lựa chọn hoàn hảo cho các văn phòng, gia đình.


Lưu ý:

- Tránh để nước lau sàn rơi vào mắt

- Để xa tầm tay trẻ em, không được uống.

- Để nơi khô thoáng, tránh nơi có nhiệt độ cao

Nước lau sàn Sunlight chai 1kg

  • Mã sản phẩm: NLS1
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 29.000₫