• Bột giặt Omo 800g

Bột giặt Omo là dòng sản phẩm xà bông mang thương hiệu Omo thuộc Tập đoàn Unilever nổi tiếng, đóng gói theo bịch 800gr sử dụng phổ biến để giải quyết vấn đề vệ sinh văn phòng cũng như trong gia đình. Omo là chuyên gia giặt tẩy vết bẩn được ưa chuộng nhất hiện nay. 

Xà bông Omo 800g với công thức tối ưu tiêu diệt hiệu quả vi khuẩn gây mùi khó chịu trên quần áo, khăn tắm và vật dụng lau chùi. Bột giặt Omo không những tẩy sạch bụi bẩn mà còn lưu lại hương thơm trên sợi vải.

Xà bông Omo 800g diệt khuẩn, chống mốc, tăng cường thêm các nguyên liệu đặc biệt, có thể dùng với các loại chất lượng nước khác nhau. Xà bông cho bọt nhiều nên nhanh sạch và sử dụng rất tiết kiệm giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức của mình.

Xà bông Omo 800g với công thức đột phá đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe, không gây dị ứng da, đặc biệt đạt hiệu quả tốt trong việc kháng khuẩn, giúp người dùng yên tâm khi sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng:

- Giặt tay: Hòa tan 1 muỗng bột giặt vào trong chậu ( 4- 5 lít nước) -> Ngâm quần áo vào chậu ít nhất 15 phút ( ngâm riêng quần áo trắng và quần áo màu) -> Vò nhẹ những chỗ bẩn -> Xả kỹ và vắt khô quần á

- Giặt máy: Hòa tan 2 muỗng bột giặt vào máy ( 25- 30 lít nước) -> Ngâm quần áo vào chậu ít nhất 15 phút ( ngâm riêng quần áo trắng và quần áo màu) -> Bấm máy chọn chế độ giặt phù hợp -> Xả kỹ và vắt khô quần áo.

Xà bông omo 800g

Lưu ý:

+ Để xa tầm tay trẻ em,

+ Xử lý vết bẩn càng sớm càng tốt,

+ Rửa sạch và lau khô tay sau khi sử dụng,

+ Bảo quản sản phẩm nơi khô mát .

Bột giặt Omo 800g

  • Mã sản phẩm: OMO800
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 32.000₫