• Giấy vệ sinh cuộn Pulppy

Giấy cuộn Pulppy là loại giấy cuộn cao cấp, mềm mại và không độc hại cho sức khỏe, thích hợp cho cả làn da nhạy cảm. Công thức cải tiến mới giúp thấm hút tốt hơn, dai hơn và mềm mại hơn chính là lựa chọn tốt nhất cho mọi văn phòng và gia đình.

Giấy cuộn Pulppy được sản xuất từ bột giấy nguyên chất tốt nhất, trắng tự nhiên và không có hóa chất tẩy trắng gây độc hại, đặc biệt dành cho làn da nhạy cảm. Giấy có đặc tính giấy mềm, mịn, dai và thấm hút tốt. Kỹ thuật ép hoa văn tiên tiến mang lại cảm giác thật thoải mái khi sử dụng.

 - Đây là sản phẩm giấy vệ sinh cao cấp của thương hiệu giấy Pulppy. Là loại giấy vệ sinh cực kỳ thông dụng trong mọi văn phòng chuyên nghiệp, nhà xưởng, xí nghiệp..

 - Giấy mềm mịn, thấm hút nhanh, thiết kế lõi tiện dụng, thiết kế 2 lớp từ bột giấy nguyên chất tốt nhất, sản xuất và đóng gói ngay tại Việt Nam. 

- Giấy vệ sinh Pulppy 2 cuộn được làm từ bột giấy nguyên chất tốt nhất, trắng tự nhiên và không có hóa chất tẩy trắng độc hại, không gây kích ứng, dị ứng da. Đảm bảo an toàn cho dàn da nhẹ cảm, da em bé.

- Được sản xuất theo công thức cải tiến mới giúp thấm hút tốt hơn, dai hơn và mềm mại hơn, sạch và tiện lợi hơn khi sử dụng.

- Thiết kế gọn nhẹ, sử dụng được vào nhiều mục đích khác nhau như lau chùi, phục vụ nấu nướng, lau sạch nơi công cộng

- Sản xuất theo công nghệ sản xuất giấy hiện đại nhất, đảm bảo tuyệt đối an toàn vệ sinh.

- Hướng dẫn sử dụng: Dùng để vệ sinh cá nhân,  nấu ăn, lau chùi, vệ sinh nhà cửa, nhà bếp...

- Đóng gói: 10 cuộn/ bịch


Bảo quản:

+ Để nơi khô ráo, thoáng mát.

+ Tránh những nơi có nguồn nhiệt cao, nơi nhiều dầu mỡ, ẩm ướt.

+ Nhiệt độ: 10 ~ 55º C,

+ Độ ẩm: 55 ~ 95% RH,


Giấy vệ sinh cuộn Pulppy

  • Mã sản phẩm: A4GVSP
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 69.500₫