• Nước hoa xịt phòng Glade 280ml

Nước hoa xịt phòng Glade 280ml với hương thơm an toàn và tinh khiết cho bạn những trải nghiệm sảng khoái của không gian sạch sẽ và thơm mát. Sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn, mùi hương thiên nhiên nhẹ dịu không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nước hoa xịt phòng Glade 280ml có thành phần thiên nhiên an toàn: Nước, hương thơm hoa tự nhiên, khí hóa lỏng, chất tạo nhũ. Sản phẩm cam kết chất lượng tiêu chuẩn Quốc tế của hãng Unilever đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Loại nước hoa này tỏa mùi hương thơm nhẹ nhàng và góp phần cho vải vóc, gian phòng gia đình thêm tươi mát, thơm sạch và gia tăng cảm nhận tích cực về không gian và hưng phấn về tinh thần. Với Glade mỗi bước chân đều vương vấn mùi hương của thiên nhiên hoa cỏ, mỗi không gian đều cho người ta cảm giác trải nghiệm tuyệt vời.

Nước hoa xịt phòng Glade 280ml dùng xịt thơm cho phòng ngủ, phòng tắm, phòng khách, văn phòng. Chỉ cần lắc đều trước khi sử dụng, giữ chai thẳng và ấn nhẹ nút trên đầu chai, mùi thơm sẽ lan tỏa và lập tức tẩy uế mùi hôi.


Lưu ý:

+ Để xa tầm tay trẻ em, không xịt vào mặt, trong trường hợp sản phẩm dính vào mắt hãy rửa kỹ bằng nước sạch, không đâm thủng chai hoặc đốt, không để sản phẩm ở nơi có nhiệt độ cao, không xịt vào lửa.

+ Để nơi khô thoáng, tránh nhiệt độ cao và ánh sáng trực tiếp.

Nước hoa xịt phòng Glade 280ml

  • Mã sản phẩm: XPGLADE
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 41.000₫