Sáp thơm Glade 200g với hương thơm thiên nhiên ngây ngất giúp khử sạch mùi hôi và trả lại cho bạn không gian sự trong lành và tinh khiết. Sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn, mùi thơm nhẹ dịu, tươi mát không có chất kích ứng nên an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

Sáp thơm Glade 200g được sản xuất với công thức đặc biệt chứa đựng hạt dầu tự nhiên cùng nhiều mùi hương tự nhiên được chắt lọc để phù hợp với khứu giác của đại đa số người dùng. Sản phẩm cam kết chất lượng tiêu chuẩn Quốc tế của hãng Unilever đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Sản phẩm được đóng hộp nhỏ gọn, hiện đại, tiện dụng.

Sáp thơm Glade 200g mang đến mùi hương lan tỏa và góp phần lọc sạch mùi hôi trong gian phòng, đồng thời gia tăng cảm nhận tích cực và hưng phấn về tinh thần. Với Glade, bạn trải nghiệm được cảm giác thư thái, phiêu bồng, bước tới làn gió mới xua tan mọi mệt mỏi.

Sáp thơm Glade dùng phù hợp đặt trong phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, nhà tắm, bếp, ô tô… Với cách sử dụng đơn giản, điều chỉnh nhẹ nhàng vỏ hộp, lột vỏ bao bì ở phần dưới hộp theo dấu cắt sẵn, kéo nắp lên cho đến khi nghe một tiếng rắc, sau đó, giữ nắp hộp ở vị trí cao nhất, sáp thơm Glade 200g là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.


Lưu ý:

Để xa tầm tay trẻ em, không xịt vào mặt, trong trường hợp sản phẩm dính vào mắt hãy rửa kỹ bằng nước sạch, không đâm thủng chai hoặc đốt, không để sản phẩm ở nơi có nhiệt độ cao, không xịt vào lửa.

Để nơi khô thoáng, tránh nhiệt độ cao và ánh sáng trực tiếp.

Sáp thơm Glade 200g

  • Mã sản phẩm: GLADE
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 38.000₫